Hướng dẫn tìm dịch vụ thu mua xác MacBook uy tín HCM

Nếu một ngày MacBook của bạn đột nhiên lăn đùng ra chết và không thể nào khôi phục hoạt động được, bạn lỡ tay làm máy rơi vỡ, đổ nước vào máy thì bạn đã biết cách khắc phục hay chưa? Đây chính là lúc để bạn phải tìm đến những dịch vụ thu mua xác MacBook để có thể phần nào thu về một số tiền và sử dụng nó để mua một chiếc máy mới. Chính vì vậy mà trong bài viết này chuyên trang Công nghệ và cuộc sống sẽ giới thiệu cho bạn một dịch vụ thu mua xác MacBook uy tín hàng đầu tại TP.HCM mà bạn có thể tham khảo nhé! Cùng tìm hiểu thôi!

Tại sao bạn nên thanh lý xác MacBook ngay mà không nên để lâu?

Với những chiếc MacBook bị hư hỏng nặng do rơi vỡ, thiếu linh kiện để sửa chữa và đặc biệt là máy vào nước thì bạn nên tiến hành thanh lý máy ngay để tránh tình trạng hư hỏng của máy bị nặng hơn khiến máy bị xuống giá trầm trọng khi để lâu. Bên cạnh đó, trang Công nghệ và cuộc sống khuyên bạn nên sử dụng những dịch vụ thu mua xác MacBook có dịch vụ lâu năm, địa chỉ rõ ràng thay vì tự đăng bán trên các diễn đàn vì dù có thể bạn tìm được nhiều bên trả giá cao nhưng cũng có thể gặp lừa đảo và ép giá do không hiểu rõ giá thị trường. 

Đó chính là lý do để bạn nên tham khảo dịch vụ thu mua xác MacBook tại QMac Store, nơi được không chỉ chuyên trang Công nghệ và cuộc sống đánh giá cao mà còn là sự tin tưởng của nhiều khách hàng trong suốt vài năm vừa qua. 

thu-mua-xac-macbook-8

Dịch vụ thu mua xác MacBook QMac Store mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và hỗ trợ tận nhà với mức giá cực kỳ tốt. Trong đó, bạn sẽ không cần phải quá lo lắng về tình trạng bị ép giá hay bị trả giá quá thấp so với thị trường vì các kỹ thuật viên của QMac đều là những người giàu kinh nghiệm, định giá rõ ràng và chính sách. Bên cạnh đó thì QMac cũng lấy tôn chỉ Thuận mua vừa bán đặt lên hàng đầu, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với mức giá mà QMac đưa ra. 

Cửa hàng còn hỗ trợ thu mua MacBook cũ tận nơi tại địa bàn TP.HCM, giao dịch nhanh chóng và thanh toán 100% giá trị sản phẩm mà không cần bạn phải bảo hành trách nhiệm hay cọc 10% giá trị máy. 

Quy trình thu mua xác MacBook 4 bước chuyên nghiệp tại QMac

Bước 1: Quý khách hàng có thể liên hệ với cửa hàng thông qua 2 hình thức gồm:

  • FaceBook: www.facebook.com/qmacstore/
  • Hotline: 0938 008 069 (Zalo, Viber, SMS) để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bước 2: Bạn cần mô tả tình trạng hư hỏng của máy, cung cấp các thông tin về đời máy, dòng máy, model để các kỹ thuật viên có thể tiến hành định giá sơ bộ. 

Bước 3: Nếu như bạn đồng ý với mức sơ bộ mà bên QMac đưa ra, quý khách hàng có thể lựa chọn giao dịch tại cửa hàng QMac hoặc yêu cầu nhân viên đến tận nhà để hỗ trợ thu mua xác MacBook. 

dich-vu-thu-mua-xac-macbook-3

Bước 4: Kỹ thuật viên sẽ tiến hành định giá chính xác thông qua việc kiểm tra kỹ hiện trạng thực tế của thiết bị, lúc này thì bạn sẽ biết được chiếc MacBook cũ của mình được thu vào với mức giá bao nhiêu. 

Khi cả 2 bên đều đã hài lòng về mức giá cuối cùng, kỹ thuật viên sẽ hỗ trợ sao lưu dữ liệu và reset thiết bị (nếu được) để đảm bảo an toàn dữ liệu của khách hàng. QMac cũng sẽ tiến hành thanh toán 100% giá trị sản phẩm cho quý khách hàng. 

Bạn cũng có thể yêu cầu nhân viên QMac Store tư vấn một mẫu máy mới phù hợp với nhu cầu nếu muốn, bên cạnh dịch vụ thu mua MacBook cũ, thu mua xác MacBook thì QMac cũng cung cấp rất nhiều mẫu MacBook giá tốt với chính sách bảo hành lâu dài.

Những loại xác MacBook được QMac thu mua

Với các dòng MacBook Air 2017 và MacBook Pro 2018 bị hư hỏng do vào nước, hư main, chập cháy, hư màn hình, cấn móp do rơi vỡ,.. đều được QMac thu mua xác với giá tốt nhất thị trường. 

Tùy vào tình trạng thực tế của máy mà QMac sẽ đưa ra những mức giá khiến bạn hài lòng nhất. Đừng ngần ngại liên hệ QMac nếu như bạn muốn tham khảo giá bán hay muốn giao dịch bán xác MacBook nhé. 

Bảng giá thu mua xác MacBook cũ tham khảo

Khác với việc bán lại MacBook cũ thì việc định giá xác MacBook sẽ khó khăn hơn nhiều do tùy thuộc vào tình trạng hư hỏng của máy, chính vì vậy mà sẽ không có bên nào cho bạn một mức giá tham khảo gần đúng nếu như bạn không mô tả tỉ mỉ tình trạng thực tế của thiết bị cho họ. 

Bên cạnh đó, chuyên trang Công nghệ và cuộc sống cũng đưa ra lời khuyên cho bạn nên liên hệ với 2-3 dịch vụ thu mua xác MacBook trở lên để có thể tham khảo giá thị trường, từ đó lựa chọn được dịch vụ chuyên nghiệp với mức giá cao nhất. 

dich-vu-thu-mua-xac-macbook

Nếu có bất cứ thắc mắc gì hay muốn tham khảo giá thu mua từ QMac Store, bạn có thể liên hệ với cửa hàng bằng các cách sau:

Thông tin liên hệ QMac Store

Địa chỉ liên hệ Google Maps: https://goo.gl/maps/PYr6JSunVZj2xS61A