Gợi ý dịch vụ thu mua MacBook cũ giá cao tại HCM

Nhờ vào sự ưa chuộng của những dòng MacBook mà hiện nay người dùng có thể dễ dàng bán lại những chiếc MacBook cũ không còn nhu cầu sử dụng nữa hay thậm chí là cả những chiếc MacBook bị hư hỏng nặng không hoạt động cho các bên thu mua MacBook với giá tốt. Trong bài viết này trang Công nghệ và cuộc sống sẽ giới thiệu cho bạn một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ thu mua MacBook cũ tại TP.HCM rất có tiếng trong thời gian qua để bạn biết được nơi uy tín để thực hiện giao dịch an toàn nhé. 

Những lý do để bạn nên lựa chọn dịch vụ mua bán MacBook cũ tại QMac Store

Công nghệ và cuộc sống sẽ dựa vào 2 tiêu chí quan trọng nhất mà bất cứ khách hàng nào cũng muốn có khi sử dụng dịch vụ thu mua MacBook cũ đó chính là giá cao và quy trình chuyên nghiệp để đánh giá dịch vụ thu mua MacBook cũ tại QMac là đáng sử dụng.

Đầu tiên cửa hàng QMac cam kết thu mua MacBook cũ giá tốt nhất thị trường, nhờ dựa theo nguyên tắc Thuận mua vừa bán nên chắc chắn bạn có thể thoải mái thương lượng giá để đạt được mức giá tốt nhất mà bạn muốn.

Thứ 2, QMac mang đến một dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và rõ ràng. Sẵn sàng hỗ trợ khách sao lưu dữ liệu hay reset thiết bị nếu khách hàng có nhu cầu, qua đó mà bạn có thể trải nghiệm một dịch vụ vô cùng tốt, chỉ cần ngồi một chỗ và sẽ có nhân viên hỗ trợ bạn tận nơi, tận nhà. 

thu-mua-macbook-cu-4

Cuối cùng, QMac hỗ trợ giao dịch nhanh chóng, thanh toán một lần 100% giá trị giao dịch, không cần khách hàng phải bảo hành trách nhiệm hay giữ cọc 10% như nhiều bên khác. 

Chính vì vậy mà theo trang Công nghệ Cuộc sống thì dịch vụ thu mua MacBook cũ tại QMac Store là rất đáng để bạn tham khảo. 

Quy trình thu mua MacBook cũ 4 bước chuyên nghiệp

Theo tìm hiểu thì dịch vụ thu mua MacBook cũ tại QMac sẽ bao gồm:

Bước 1: Quý khách hàng khi có nhu cầu muốn bán MacBook cũ thì có thể liên hệ cửa hàng QMac Store theo 2 cách sau:

  • FaceBook: www.facebook.com/qmacstore/
  • Hotline: 0938 008 069 (Zalo, Viber, SMS) để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bước 2: Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, QMac sẽ chủ động hướng dẫn bạn kiểm tra các thông tin quan trọng của máy như dòng mới, năm sản xuất, cấu hình cụ thể của CPU, GPU và tình trạng cụ thể của thiết bị để đưa ra thẩm định giá sơ bộ cho bạn.

Bước 3: Nếu quý khách hàng đồng ý với giá thẩm định ban đầu mà QMac đưa ra thì bạn có thể mang thiết bị đến cửa hàng của QMac để hoàn thành giao dịch hoặc đưa ra yêu cầu để chúng tôi có thể đến hỗ trợ thu mua tận nhà trên địa bàn TP.HCM.

Lúc này, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng máy thực tế và đưa ra mức giá cuối cùng. 

Bước 4: Trong trường hợp bạn và cửa hàng đã thống nhất được mức giá bán thì QMac sẽ tiến hành reset thiết bị và đồng thời sao lưu dữ liệu trên máy giúp khách hàng nếu bạn có nhu cầu. QMac cũng sẽ tiến hành thanh toán 100% giá trị sản phẩm cho khách hàng, bạn có thể yên tâm vì cửa hàng cũng không yêu cầu bảo hành trách nhiệm hay giữ cọc như những bên dịch vụ khác trên thị trường. 

thu-mua-macbook-cu-2

Những dòng MacBook nào sẽ được thu lại với giá cao?

Điểm đặc biệt khi sử dụng những dòng MacBook đó chính là cả những dòng máy đã xuất hiện trên thị trường 5-6 năm thì bạn vẫn có thể bán lại cho các dịch vụ thu mua MacBook cũ một cách vô cùng dễ dàng. 

Chính vì vậy nếu như bạn đang sở hữu những chiếc MacBook Air 2017 trở lên hoặc các đời MacBook Pro từ phiên bản 2018 đến nay thì QMac Store đều hỗ trợ thu mua với giá tốt. 

Ngoài ra, QMac còn hỗ trợ thu mua xác MacBook, MacBook bị hư hỏng nặng không thể sửa chữa hay MacBook vào nước,… với giá tốt trên thị trường. 

Bảng giá thu mua MacBook cũ tại QMac

Mỗi chiếc MacBook cũ sẽ được định giá theo đời máy, cấu hình và hiện trang mới cũ của thiết bị nên chắc chắn để biết được mức giá chính xác nhất cho chiếc MacBook cũ của mình thì bạn phải liên hệ trực tiếp đến các cửa hàng để nhận được mức giá sát với thực tế nhất. Bên cạnh đó thì bạn cũng nên thử so sánh khoảng 2-3 cửa hàng trở lên để có thể đánh giá được mức giá của mặt bằng chung, tránh bị ép giá khi giao dịch. 

thu-mua-macbook-cu-5

Ngoài mức giá thì chất lượng dịch vụ có chuyên nghiệp hay không cũng nên được lưu tâm, bạn có thể thử liên hệ cửa hàng QMac Store theo những cách dưới đây để được hỗ trợ tận tình nhất nhé.

Chỉ đường: https://goo.gl/maps/PYr6JSunVZj2xS61A